Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Kết quả thực hiện cuộc vận động tài trợ theo thông tư 16/2018/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT tại trường MN Hưng Lộc

Thực hiện theo thông tư 16/2018/TT-BGD ĐT ngày 03/08/2018 của Bộ GD&ĐT quy định về tài trợ cho các CSGD thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Trường MN Hưng Lộc đã triển khai cuộc vận động tài trợ và nhận được sự đồng tình cao của các bậc phụ huynh.

Để thực hiện tốt công tác vận động tài trợ nhà trường đã tập trung làm tốt công tác phối hợp với các ban nghành đoàn thể cũng như làm tốt công tac tuyên truyền về chủ trương, các văn bản hướng dẫn về công tác vận động tài trợ.

Trong quá trình vận động nhà trường đã thực hiện đúng quy trình, thực hiện đúng quy chế dân chủ và giám sát vấn đề mua sắm, xây dựng cơ sở vật chất đều được bàn bạc với ban đại diện cha mẹ học sinh. Đồng thời luôn niêm yết công khai minh bạch tổng kinh phí vận động và kế hoạch chi tiêu từ nguồn vận động tài trợ rõ ràng để phụ huynh học sinh thấy được những đóng góp của mình đều được sử dụng hợp lý và mang lại điều kiện sinh hoạt, học tập tốt hơn cho con em mình. Chính vì thế, nhà trường đã tạo dựng được lòng tin tới các nhà tài trợ và phụ huynh học sinh để tham gia đóng góp cùng nhà trường làm thay đổi tổng thể diện mạo về cảnh quan trường lớp đồng thời góp phần thúc đẩy nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tại trường.

Trường MN Hưng Lộc tin tưởng rằng với sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã Hưng Lộc và sự ủng hộ động viên của các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm góp sức để cô trò trường MN Hưng Lộc có thêm động lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết